XƯỞNG SẢN XUẤT NỘI THẤT

LINH NGÂN

 Là một bộ phận trong dây chuyền sản xuất và phân phối Đồ Gỗ Nội Thất, bao gồm hệ thống siêu thị bán lẻ và xưởng sản xuất đồ gỗ.

HỆ THỐNG SIÊU THỊ & XƯỞNG SẢN XUẤT NỘI THẤT LỚN NHẤT 

Chuyên sản xuất và thi công các công trình nội thất Nhà Phố, Chung Cư, Biệt Thự, Villa, Khách Sạn, Nhà Hàng, Văn Phòng, Trường Học và Các công trình lớn nhỏ trên Toàn quốc. Đa dạng về thiết kế và mẫu mã, đảm bảo Chất lượng và Uy tín cao.
HOTLINE: 0964.651.675 – 0973.93.8686
Một mạng lưới các dịch vụ cung cấp các sản phẩm, dịch vụ phụ trợ tạo điều kiện cho Xưởng sản xuất của nội thất Linh Ngân có nhiều lợi thế trong ngành sản xuất đồ gỗ, trang trí nội thất.

Quy mô nhà xưởng rộng với đầy đủ các máy móc hiện đại để sản xuất nhiều mặt hàng nội thất từ các vật liệu khác nhau.

Xưởng sản xuất Nội thất Linh Ngân có mạng lưới dịch vụ cung cấp các sản phẩm, các đồ nội thất phụ trợ, tạo điều kiện phát triển về sản xuất và thiết kế nội thất. Khi bước vào thời kỳ cơ chế thị trường, Xưởng sản xuất cũng đã phải đối mặt với không ít khó khăn, thách thức. Nhưng nhờ có những nhờ có những giải pháp đúng đắn, những hướng đi mạnh dạn, hợp lý, Xưởng sản xuất nội thất Linh Ngân đã từng bước tạo nền tảng vững chắc cho một sự phát triển lâu dài và ổn định.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty đã và đang là địa chỉ tin cậy, quen thuộc với nhiều khách hàng. Mọi sản phẩm khi xuất xưởng đều được kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng và mẫu mã sản phẩm.