Nội Thất Linh Ngân khuyễn mãi

Mang đến những quà tặng hấp dẫn khi Quý khách hàng tham gia mua sắm tại Nội thất Linh Ngân. Chúng tôi luôn tổ chức các chương trình khuyến mãi nội thất, tri ân khách hàng. Đến với Nội thất Linh Ngân bạn sẽ nhận được: mua sản phẩm với giá rẻ, rất nhiều món quà tặng kèm có giá trị cao… Vậy làm thế nào để săn những chương trình khuyến mãi? Hôm nay Nội thất Linh Ngân sẽ giúp bạn có cơ hội nhận được vô vàn những quà tặng hấp dẫn, miễn phí trong các chương trình khuyến mãi nội thất của chúng tôi.

Một số các chương trình khuyến mãi của Nội thất Linh Ngân như:
Khuyến mãi mua giường, tủ tặng chăn ga gối đệm ngày lễ 2/9


Chương trình khuyến mại “ Mừng Quốc khánh 02/09 này với hàng loạt sản phẩm đang được giảm giá cực “Sốc” chỉ có tại Nội thất Linh Ngân. Đặc biệt trong này ngày khi quý khách hàng mua 1 bộ combo giường tủ bất kỳ đều sẽ được tặng 1 bộ chăn ga gối đệm hàng độc quyền của Nội thất Linh Ngân. 
Khuyến mãi mua bộ phòng ngủ tặng bàn trang điểm ngày 8/3


Khuyến mãi ngày 8/3 là một trong những khuyến mãi thường xuyên của Nội thất Linh Ngân. Khi được khách hàng ưu ái, tin dùng trọn bộ sản phẩm nội thất của mình. Nội thất Linh Ngân luôn muốn cảm ơn những tình cảm đáng quý ấy bằng cách mua 1 bộ phòng ngủ sẽ được tặng 1 bàn trang điểm
Khuyến mãi hàng tháng khi mua bàn ăn tặng kính và bát đũa


Một trong những khuyến mãi tại Nội thất Linh Ngân bạn nên săn đón là khuyến mãi hàng tháng khi mua bàn ăn. Mỗi tháng sẽ có các chương trình khuyến mãi khác nhau. Các khuyến mãi lớn thường rơi vào các tháng thành lập hay sinh nhật của nội thất Nội thất Linh Ngân. Các khuyến mãi tháng sẽ thay đổi thường xuyên, đa dạng về các sản phẩm, cũng như quy mô. Bạn nên theo dõi thường xuyên nếu như muốn tậu sản phẩm đẹp nào đó tại Nội thất Linh Ngân với giá rẻ.
Khuyến mãi ngày lễ tết 30/4 – 1/5 khi mua bàn thờ được tặng tam cấp và ám khói


Các ngày lễ lớn như 30/4 – 1/5 là một trong những ngày mà Nội thất Linh Ngân luôn khuyến mãi nhằm mục đích chung vui với mọi người cũng như góp thêm một phần vào niềm vui  lớn ấy cho khách hàng. Khi mua bàn thờ quý khách hàng sẽ được tặng tam cấp, ám khói và bộ đồ thờ
Khuyến mãi mua bàn ghế phòng khách tặng bộ ấm chén và khay trà


Khuyến mãi dịp cuối năm

Khuyến mãi dịp tết cuối năm khi mua hóa đơn từ 30tr trở lên bạn sẽ được giảm giá trực tiếp 5-10% và bốc thăm nhiều phần quà hấp dẫn. Với khuyến mãi này bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi chưa từng có. Với các khuyến mãi có giá trị cao. Cũng như được tham gia sự kiện khuyến mãi lớn nhất năm mang về nhiều quà tặng thú vị, sang trọng cho không gian của bạn.