Chính sách giao hàng

Chào các bạn,
Nội thất Linh Ngân bán hàng với sứ mệnh: “Giá Rẻ Nhất – Giao Hành Nhanh” – Khách hàng khi mua sản phẩm tại noithatlinhngan.com được hưởng chính sách giao hàng tuyệt vời nhất chưa từng có “Nơi càng xa – Giá càng Rẻ”. Cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình phục vụ.
Đối với khách hàng ở Hà Nội
Giá vận chuyển sẽ được tính từ Kho 195 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội.
Quãng đường <10km giao hàng nhanh trong 24h
Quãng đường >10km sẽ được giao hàng trong 1-3 ngày
Đối với khách hàng ở tỉnh được trợ giá vận chuyển
Miễn phí vận chuyển hàng ra nhà xe hoặc đơn vị giao hàng
Hỗ trợ 30% phí chuyển hàng cho hóa đơn từ 5 triệu
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 20 triệu.
Phí lắp đặt (nếu có)
Các sản phẩm không cần lắp đặt như tủ giày, bàn trà, kệ tivi, bàn học, bàn làm việc, bàn trang điểm hay giá sách nhân viên của Nội thất Linh Ngân giao hàng đến tận nhà Quý khách bê lên tận nơi (không phát sinh phí)
Đối với một số mặt hàng phải lắp đặt như tủ quần áo, giường ngủ có khả năng khách hàng không tự lắp đặt được chúng tôi sẽ có nhân viên hỗ trợ tại nhà.
Phí lắp đặt tủ quần áo: 200,000đ/ chiếc
Phí lắp đặt giường ngủ: 150,000đ/ chiếc
Lưu ý: Nội thất Linh Ngân  chỉ hỗ trợ lắp đặt tại Hà Nội (bán kính 20km ) – Khách hàng ở tỉnh xa chúng tôi sẽ có giấy hướng dẫn lắp đặt, tuy nhiên Quý khách phải có thiết bị như khoan, tô vít (nên lưu ý trước khi mua hàng)
Quy trình đóng gói và ship hàng đi tỉnh
Hiện nay có rất nhiều bạn ở xa nhưng vẫn muốn đặt mua hàng tại Nội thất Linh Ngân  vì vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết về quy trình đặt hàng và đóng gói hàng tại Nội thất Linh Ngân  để bạn tham khảo trước khi quyết định đặt mua sản phẩm nhé.
I. Quy trình đóng hàng
Đối với sản phẩm bàn trà, kệ tivi, tủ giày, bàn trang điểm, bàn ăn… Nội thất Linh Ngân có thể đóng gói và vận chuyển cho bạn dễ dàng qua đường bưu điện mà bạn không cần lo lắng gì cả.
Đối với các loại giường ngủ, tủ quần áo bàn thờ,… – Nội thất Linh Ngân  sẽ đóng gói cẩn thận, ghi rõ giấy hướng dẫn lắp hàng và chuyển qua nhà xe và nhắn thông tin liên hệ để Quý khách chủ động liên lạc lấy hàng. (sản phẩm cồng kềnh chuyển nhà xe giá rẻ hơn)


Sản phẩm bán tại Nội thất Linh Ngân 100% là hàng bán sẵn có kích thước, màu sắc cụ thể, vì thế bất kì khi nào các bạn mua sản phẩm Nội thất Linh Ngân sẽ chụp ảnh thực tế chi tiết hàng tại kho ngay tại thời điểm bạn hỏi và gửi qua Zalo hoặc Facebook. Khi bạn quyết định Nội thất Linh Ngân mới cho đóng gói giao hàng.
II. Chi phí đóng gói
Các sản phẩm đồ gỗ Nội thất Linh Ngân đã đóng gói 3 lớp rất cẩn thận nên trong quá trình giao hàng ít khi bị trầy xước hay gãy hỏng. Tuy nhiên một số khách hàng khi mua ở tỉnh xa phải chuyển hàng qua nhiều chành xe vẫn yêu cầu công ty đóng thêm thùng gỗ để đảm bảo hàng đến nơi tuyệt đối không bị lỗi hỏng.
Miễn phí đóng gói 3 lớp gồm băng tan, mút xốp nổ và giấy bìa.
Tính phí đóng gói thùng gỗ (nếu Quý khách yêu cầu)
III. Thanh toán
Bạn hãy thanh toán trước khi giao hàng Nội thất Linh Ngân tuyệt đối không phát sinh bất kỳ chi phí trong quá trình phục vụ:
Khách hàng khi chuyển khoản xong vui lòng gửi bank để Nội thất Linh Ngân xác nhận lại và xuất hàng.
Khách hàng ở tỉnh chỉ thanh toán tiền hàng còn tiền vận chuyển Quý khách thanh toán cho bên nhà xe
IV. Gửi hàng
Có 2 phương thức gửi hàng là bưu điện và vận chuyển qua xe khách, ưu nhược điểm của từng phương thức như sau:
Chuyển hàng qua bưu điện
Nếu bạn chọn vận chuyển qua đường bưu điện, Nội thất Linh Ngân sẽ gửi chuyển phát nhanh để hàng có thể tới sớm nhất. Ưu điểm của cách vận chuyển này là có thể chuyển hàng toàn quốc, có thể gửi hàng tới huyện, xã, phường nơi bạn ở.
Tuy nhiên nhược điểm là cước phí rất cao do hàng hóa cồng kềnh, thời điểm nhận hàng do bên vận chuyển quyết định. Nếu đúng thời gian bạn sẽ nhận hàng từ 2-3 ngày đối với bạn ở thành phố lớn, tuy nhiên nếu bạn ở huyện, xã thì thời gian có thể lên tới 5-7 ngày nên khả năng hàng hỏng là rất lớn.
Chuyển hàng qua xe khách:
Nếu bạn chọn vận chuyển qua xe khách, Nội thất Linh Ngân sẽ đóng gói và lưu ý bên nhà xe hàng dễ hỏng để họ ưu tiên xếp hàng cho bạn tốt nhất có thể. Ưu điểm là vận chuyển rất nhanh, bạn có thể nhận hàng ngay trong ngày (đối với miền bắc, trung) và 2 ngày nếu bạn ở quá xa so với cửa hàng, chi phí vận chuyển cũng rẻ hơn so với qua bưu điện
Nội thất Linh Ngân mong phục vụ các bạn tốt nhất, xin cảm ơn!